daianminh.com

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

camera.jpg

HỒ SƠ NĂNG LỰC


D

U

Giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ Đại An Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại An Minh được sáng lập từ năm 2006 theo giấy phép kinh doanh 0304477203 và giấy chứng nhận đủ điều kiện số: 351 do sở CA.TPHCM cấp. và điều hành trực tiếp: Giám đốc Công ty – Ông Phạm Văn Hựu,
Sơ đồ ban giám đốc công ty
Hơn 7 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng”, “Đại An Minh – Nơi gửi trọn niềm tin” nhờ vậy Công ty dịch vụ bảo vệ Đại An Minh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực trên 790 người, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động được đào tạo bài bản, chính quy.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại An Minh đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ đã mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Dựa trên những thành quả đã đạt được, chúng tôi khẳng định, trong những năm tới, công ty chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng và bình yên cho xã hội.


Để trở thành nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chính thức của công ty Bảo vệ Đại An Minh, các ứng viên cần trải qua các kì kiểm tra sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần và được đào tạo dựa trên một Giáo trình riêng biệt, chuyên sâu do Bộ công an xây dựng. Họ có thể độc lập tác chiến trong các điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Vì thế Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Với phương châm hoạt động Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại An Minh luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Minh chứng rõ nhất cho điều này là hệ thống gồm hàng trăm khách hàng bao quát toàn bộ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu,…

Với những nền tảng vững chắc cùng hệ thống ban quản trị có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại An Minh tự hào là một Thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và đã được công nhận là một trong những đơn vị có đủ năng lực, săn sàng cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịnh vụ bảo vệ tài sản cố định, như bảo vệ: công ty xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng,…
  • Dịch vụ áp tải: Bảo vệ hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
  • Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện, hội họp,..
  • Bảo vệ cá nhân: Dịch vụ vệ sỹ Dịch vụ cố vấn an ninh cho các tổ chức, hệ thống an ninh,…
  • Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu cho nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ của mình.

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI AN MINH

VP: 16 đường 2 - Mỹ Thủy - Cát Lái
Hotline: 0908 05 58 06 - Mr.Hựu
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882


VP đội: 55D/3A Tam Bình- Thủ Đức
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882