daianminh.com

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

banner_security.jpg

Chính sách chất lượng

Chất lượng dịch vụ là mục tiêu then chốt và sống còn của Bảo Vệ Đại An Minh, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến cung ứng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, Công tác quản trị chất lượng được thực hiện theo một quy trình liên tục nhằm loại bỏ những yếu tố rủi ro, dư thừa làm đội chi phí của khách hàng,

ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo để không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chính sách này được truyền đạt trong toàn bộ tổ chức để thấu hiểu và thực hiện thông qua hình thức: đào tạo, giải thích, tuyên truyền:

- Là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

- Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

- Dịch vụ đóng góp tích cực cho sự phát triển của khách hàng, phát triển kinh tế xã hội và ổn định an ninh chính trị của đất nước.

- Gia tăng lợi ích, mức độ hài lòng của khách hàng.

- 100% Cán bộ nhân viên thấu hiểu chính sách chất lượng và các chủ trương, chính sách khác của Công ty Bảo Vệ Đại An Minh.

- Mỗi Nhân viên bảo vệ Đại An Minh là một hình ảnh của Công ty, là nhân viên chăm sóc khách hàng, là một đại sứ thương hiệu của Công ty Bảo vệ Đại An Minh phục vụ cho lợi ích khách hàng.

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI AN MINH

VP: 16 đường 2 - Mỹ Thủy - Cát Lái
Hotline: 0908 05 58 06 - Mr.Hựu
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882


VP đội: 55D/3A Tam Bình- Thủ Đức
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882