daianminh.com

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

camera.jpg

Bảo vệ - giám sát cảnh báo từ xa

Vote it
(0 Thích nhiều)
Đã đăng bởi  từ: Bảo vệ giám sát
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật hiện đại thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện.
 
Nếu như trước đây các vụ trộm cắp tài sản có quy mô nhỏ thì hiện nay có quy mô lớn, lan rộng hơn. Một đặc điểm chung là các hành vi này đang được thực hiện ngày càng tinh vi, táo bạo, liều lĩnh, gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản.

Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các
ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…và nguy cơ cháy vẫn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.Hệ Thống Màn Hình Giám Sát Từ Xa 24/24
Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn hỗ trợ cho công tác phòng chống tội phạm và phòng chống cháy, nổ đạt hiệu quả cao hơn, Bảo vệ Đại An Minhn đã nghiên cứu, triển khai thành công và đưa vào sử dụng “Dịch vụ theo dõi an ninh - bảo vệ từ xa”. Đây là mô hình bảo vệ sáng tạo, hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa các kỹ thuật công nghệ hiện đại và các lực lượng phản ứng nhanh để phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

 
 

 

Last modified on Thứ hai, 16 Tháng 9 2013 15:15
Super User

Security Daianminh

Website: daianminh.com

Góp ý về dịch vụ

Make sure you enter the (*) required information where indicated.Basic HTML code is allowed.

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI AN MINH

VP: 16 đường 2 - Mỹ Thủy - Cát Lái
Hotline: 0908 05 58 06 - Mr.Hựu
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882


VP đội: 55D/3A Tam Bình- Thủ Đức
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882