daianminh.com

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

camsecurity.jpg

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà máy

Vote it
(0 Thích nhiều)
Đã đăng bởi  từ: Dịch vụ bảo vệ

Làm việc tại các khách hàng sản xuất công nghiệp

Mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ  phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Đặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Bảo vệ Đại An Minh® hiện đang cung cấp dịch vụ mục tiêu cố định cho các khách hàng như: Sứ quán,Tổng lãnh sự quán, Toà nhà cao ốc, Chung cư, văn phòng, cơ quan, nhà riêng, trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, bến xe, công trường, nhà máy, khu chế xuất…

Bảo vệ Đại An Minh®   luôn luôn cảnh giác, giảm thiểu việc trộm cắp, kiểm soát chặt chẽ hàng hóa và phương tiện ra vào. Trong lúc Nhà máy đang hoạt động thì Bảo vệ sẽ tuần tra kiểm tra công nhân viên, tuần tra để duy trì nội quy và sự an toàn cháy nổ và phòng chống các mối nguy hiểm. Kiểm tra tầm soát hệ thống nước, van áp lực, các nơi chứa mặt hàng đắt tiền hoặc bất kỳ địa điểm đó có thể tiềm ẩn mối gây hại hoặc sự sai sót nào đó đang xảy ra. Bảo vệ Đại An Minh®   luôn duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi nói đến an ninh, an toàn cho khách hàng.

Last modified on Thứ sáu, 20 Tháng 9 2013 02:45
Super User

Security Daianminh

Website: daianminh.com

Góp ý về dịch vụ

Make sure you enter the (*) required information where indicated.Basic HTML code is allowed.

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI AN MINH

VP: 16 đường 2 - Mỹ Thủy - Cát Lái
Hotline: 0908 05 58 06 - Mr.Hựu
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882


VP đội: 55D/3A Tam Bình- Thủ Đức
Điện thoại: (84) - 3 729 7246
Fax: (84) - 3 742 0882